My Go-to Shampoo Kit Shiseido Professional

หัวเน่าเวอร์!!!!!! ขึ้นเครื่องบินทีไรผมเน่าทุกที แล้วก็มีเรื่องจะสารภาพมาต่างประเทศแล้วไม่ค่อยได้สะผม... ฮ่า ฮ่า ฮ่า กลิ่นเนี่ยอย่าให้พูดเลยไม่อยากให้ใครมายืนใกล้จริงจริ๊ง! แถมมีความแห้งเบอร์แรงส์! แอบขี้เกียจแบ่งแชมพูที่ชอบใช้จากขวดใหญ่มาด้วย แต่ครั้งนี้ดีมากที่ได้ไปเจอชุดเซ็ท shiseido size travel พกง่ายพกสะดวก ได้สระผมสะอาดและยังมีบำรุง กลิ่นหอมละมุนชอบมาก ผมฟูๆของเจนเนี่ยนุ่มลื่นขึ้นมาก รักเลย

Shiseido Miniature Travel Kit ขวดเล็กน่ารักเค้ามีหลายสูตรมากนะ แต่เจนพกมาด้วยสามสูตร สีแดง สีชมพู และสีขาว มีความแตกต่างกันในแต่ละสูตรนะ

JOM_8615.jpg

สูตรใหม่ "AIRY FLOW" ลองใช้เลยแพ็กเกจสีชมพูซากุระน่ารัก เหมาะมากกับผมเจน เพราะผมเจนเส้นใหญ่ แข็งกระด้าง จัดทรงยากมากบางทีก็ชี้ แชมพูสูตรนี้นี้ช่วยปรับเส้นผมที่แข็งกระด้าง ให้คืนความยืดหยุ่น มีหน้ำหนักจากภายในเส้นผม ใช้แล้วผมแข็งๆก็นุ่มลื่นขึ้นแล้วก็หอมนุ่มแบบนี้ยาวนานหลายวันด้วย ดีมากๆเลยผมเจนดูเบาสบายขึ้นพลิ้วไหวเป็นธรรมชาติมากเวอร์!!!!! สระไปตั้งหลายวันผมก็ยังเหมือนไปเข้าร้านมาเลยไม่ต้องสระบ่อยๆทุกวันก็ได้ อิอิ

ชิเซโด้เค้าใส่ใจมากๆ เพราะสาวๆชอบที่จะปล่อยผมพลิ้วสวย เค้าสำรวจโฟกัสความแตกต่างระหว่างเส้นผมที่จัดทรงง่าย และเส้นผมที่จัดทรงยาก เส้นผมที่จัดทรงยากนั้นจะไม่พลิ้วไหวได้ง่ายเพราะเส้นผมแข็งกระด้าง อาจจะเป็นไปตามธรรมชาติหรือจากความแห้งเสีย ถ้าจะทำให้จัดทรงง่ายผมก็ต้องมีความนุ่มนวลขึ้นก่อน เค้าจึงได้คิดค้นและพัฒนา "Flow Motion Technology" ขึ้นมาเป็นตัวช่วยสาวๆให้ได้มีผมสวยๆอวดใครเค้า
 

JOM_8652.jpg
JOM_8655.jpg

สระๆ นวดๆ ทรีตเม้นท์เสร็จเรียบร้อยเจนก็บำรุงอีกขั้น เพราะสภาพแวดล้อม สภาพอากาศ อายุเอย ทำให้ผมแห้งเสีย เลยต้องให้ออยล์บำรุงเส้นผม 2 เลเยอร์ THE HAIR CARE AQUA INTENSIVE มาเป็นเกราะป้องกันเส้นผมอีกชั้น ในความออยล์ของเค้ามีบำรุงผมของเจนให้ชุ่มชื้น นุ่มลื่นขึ้นก็จริง แต่ไม่รู้สึกถึงน้ำมันเนอะหนะจนทำให้ผมลีบแบนเลยนะ เค้าเนื้อบางเบาสุดแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน ไม่คิดเลยว่าออยล์บำรุงผมที่บำรุงแบบไม่ต้องล้างออกจะดีเลิศอะไรเบอร์นี้ ผมที่สระมาก็ว่าเงาแล้วใช้เค้าไปอีกเนี่ยยังกะออกมาจากร้านใหม่ๆเลย เห้ย!!! บอกเลยว่าผมดีชีวิตดีไม่มีไม่ได้แล้ว แถมมีเป็นเซ็ทเล็กๆพกพาง่าย สะดวกมากเวอร์!!!!!

JOM_8618.jpg
JOM_8656.jpg
Facetune_14-03-2018-14-08-05.JPG

ดีมากๆ เลยผมเจนดูเบาสบายขึ้นพลิ้วไหวเป็นธรรมชาติมากเวอร์!!!!! สระไปตั้งหลายวันผมก็ยังเหมือนไปเข้าร้านมาเลยไม่ต้องสระบ่อยๆทุกวันก็ได้ ...อิอิ ผมลื่นนุ่มสลวยไม่เน่า ไม้แห้งเสียแล้ว พร้อมออกไปเที่ยวถ่ายรูปสวยๆ กับวิวดีๆ แล้วนะตัวเอง